TIN TỨC
Khám phá ngay 200+ mẫu giao diện miễn phí + Hỗ trợ chỉnh sửa logo, banner và nội dung website

Tháng 12, WebHero liên tục cập nhật thêm hơn 200+ mẫu giao diện website với đầy đủ các lĩnh vực cho khách hàng lựa chọn. Đặc biệt, khi khách hàng đăng kí thiết kế website tại WebHero thì đều được hỗ trợ chỉnh sửa logo, banner và nội dung website.

Làm thế nào để website được index nhanh nhất bởi google?

30/07/2018 Danh mục: Kinh nghiệm

Cách để website của bạn được google index nhanh nhất đó là vấn đề mà mọi nhà quản trị trang đều phải để ý đến, các trang web cũ thì lại là cả một vấn đề lớn, các bộ máy tìm kiếm sẽ mất khá nhiều thời gian để tìm thấy vào google. Vậy làm sao để website của bạn được google index nhanh nhất có thể?

Top 4 mẫu website bán giày dép giá rẻ, chuyên nghiệp

30/07/2018 Danh mục: Mẫu giao diện

Với thời buổi như hiện nay thì đã xác định kinh doanh thì phải có website. Dưới đây là một vài mẫu website bán giày dép giá rẻ chuyên nghiệp trên hệ thống WebHero cho các bạn tham khảo và lựa chọn thêm.

Làm sao để bán hàng hiệu quả từ Zalo?

30/07/2018 Danh mục: Kinh nghiệm

Với sự phát triển của Internet như hiện nay thì các nền tảng công nghệ trở thành một sàn giao dịch “béo bở” cho các doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh và quảng bá sản phẩm của mình. Nếu ngày xưa chỉ có Google và Facebook thì ngày nay Zalo cũng là một trong những thị trường hot hiện nay.

Kinh doanh online và tại sao bạn cần phải thiết kế website chuyên nghiệp?

27/07/2018 Danh mục: Kinh nghiệm

Với thời buổi như hiện nay, thì việc kinh doanh online là điều không còn gì xa lạ với mọi người, đặc biệt là những ai đang kinh doanh. Các doanh nghiệp ở VN hay trên thế giới đã và đang bắt đầu tấn công vào thị trường internet nên việc thiết kế website là vô cùng cần thiết.

2 kỹ năng cần có của một dân sales bất động sản chuyên nghiệp

27/07/2018 Danh mục: Kinh nghiệm

Để có thể đánh giá được một dân sales bất động sản chuyên nghiệp, thì bạn cần phải dựa vào các các kỹ năng như: tư vấn khách hàng, chốt sales và kỹ năng marketing.

Hái ra tiền với các xu hướng kinh doanh của giới trẻ hiện nay

26/07/2018 Danh mục: Kinh nghiệm

Trong một vài năm trở lại đây, việc các bạn trẻ hào hứng và đam mê khởi nghiệp ngày càng tăng cao. Các xu hướng kinh doanh của giới trẻ giờ đây là những loại hình kinh doanh năng động, mới mẻ và bám sát với nhu cầu của thị trường hơn.

6 lợi ích nổi bật khi sử dụng website trên hệ thống WebHero

26/07/2018 Danh mục: Kinh nghiệm

Thiết kế website là bước cuối cùng để hiện thực hóa kế hoạch kinh doanh online. Hiện nay, có rất nhiều nền tảng website khác nhau. Tuy nhiên, các chủ shop online có xu hướng lựa chọn nền tảng website theo mô hình như WebHero cung cấp bởi những ưu điểm vượt trội của nó mang lại.