TIN TỨC

Miễn phí toàn bộ giao diện Website bán hàng trên hệ thống WebHero

20/09/2017

Hiện nay, trên hệ thống WebHero đang có chương trình khuyến mãi tặng ngay giao diện web bán hàng miễn phí cho toàn bộ khách hàng đăng kí dịch vụ thiết kế website.

1. Hướng dẫn đăng ký giao diện website bán hàng miễn phí trên WebHero

Bạn chỉ cần khoảng 30 giây đăng ký là có thể sở hữu hệ thống website bán hàng với nhiều tính năng ưu việt nhất hiện nay. Quý khách có 15 ngày sử dụng thử miễn phí với đầy đủ chức năng của web (chưa được trỏ tên miền), hãy lựa chọn ngay một mẫu giao diện website đẹp để dùng thử bạn chỉ cần 30 giây nhập  dữ liệu. Chi phí thấp nhất mà bạn phải trả khi sử dụng hosting của WebHero chỉ là 199k/tháng.

Video hướng dẫn đăng kí website chi tiết:

2. Một số đặc điểm của hệ thống website bán hàng trên WebHero

Hệ thống thiết kế website thông minh của WebHero với giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt, tích hợp sẵn đầy đủ các chức năng quản trị thông minh giúp khách hàng chủ động hoàn toàn trong việc vận hành website, nhiều khách hàng đã sử dụng WebHero như một công cụ kinh doanh online hiệu quả. Với mức giá vô cùng cạnh tranh chỉ từ 199k/tháng, WebHero mang lại cho bạn:

✔ Website giao diện chuyên nghiêp, chuẩn SEO

✔ Quản trị dễ dàng với giao diện sử dụng hoàn toàn tiếng Việt

✔ Cung cấp đầy đủ chức năng giúp khách hàng tự SEO từ khóa

✔ Tích hợp việc quản lý bán hàng chuyên nghiệp

WebHero là một trong những hệ thống hiếm hoi giúp bạn chủ động hoàn toàn trong kinh doanh trực tuyến, bạn không cần bất kỳ một kỹ năng lập trình nào để làm chủ một hệ thống website thông minh như WebHero.

Hãy sử dụng thử 15 ngày hoàn toàn miễn phí của WebHero để trải nghiệm hàng trăm những tiện ích thông minh giúp bạn chủ động hoàn toàn trong việc triển khai kinh cùng WebHero nhé.

 

Tổng hợp