GIỚI THIỆU VỀ WEBHERO

Kho giao diện lớn

Đối thủ của bạn đã có trang web? Bán hàng online trên trang web với doanh thu khủng? Bạn muốn thành công hơn? Hãy đến với Webhero để có một trang web theo đúng ý của bạn. Với kho giao diện đa dạng nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau, từ web cá nhân đến web của doanh nghiệp, được các chuyên gia hàng đầu thiết kế.

Quản lý dễ dàng

Hiểu được tâm lý khách hàng có một trang web vừa đẹp vừa dễ sử dụng, Webhero đã được các chuyên gia hàng đầu tối ưu giúp quản trị trang web dễ hơn bao giờ hết. Chỉ vài thao tác đơn giản bạn có thể đăng sản phẩm, bài viết hay thay đổi nội dung của trang web. Còn chờ gì nữa mà không thử ngay hôm nay để có một trang web theo đúng ý của bạn.

Tính năng phong phú

Webhero có sự tùy biến linh hoạt, phù hợp với tất cả các lĩnh vực hoạt động của bạn. Bạn có thể tùy biến sản phẩm đa dạng với các công cụ được tích hợp trên hệ thống. Với Webhero, khách hàng có thể thực hiện đặt hàng, thanh toán một cách đơn giản và an toàn. Hệ thống tích hợp các cổng thanh toán điện tử giúp việc giao dịch trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tối ưu chi phí

Chi phí thiết kế một trang web cho lĩnh vực bạn hoạt động không hề nhỏ, đôi khi mang lại nhiều rủi ro mà các nhà thiết kế không chịu hỗ trợ sau khi trang web đi vào sử dụng. Nhằm tối ưu chi phí tiền và thời gian cho bạn một cách tốt nhất, Webhero sẽ mang lại cho bạn những trang web đẹp, nhiều mẫu khác nhau với chi phí rẻ nhất mà bạn không ngờ tới.

Hỗ trợ 24/7

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm trong ngành luôn cố gắng hết mình vì bạn. Mọi vấn đề thắc mắc hay cần hỗ trợ của bạn sẽ được nhân viên của Webhero giải đáp và giúp bạn tháo gỡ mọi vấn đề mỗi khi bạn cần.