TIN TỨC

Dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp số 1 tại Việt Nam

19/10/2017

Ngày nay, website là một phần không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp. Nó là công cụ vô cùng thiết yếu cho việc quảng bá thương hiệu của mỗi doanh nghiệp trong thời kì mà công nghệ thông tin dẫn đầu như hiện nay.

Thiết kế website doanh nghiệp bạn thường quan tâm tới những yếu tố nào? Giá cả, dịch vụ, chất lượng hay bảo hành?

 

1. Giao diện website doanh nghiệp

Bạn muốn đăng kí sở hữu một website doanh nghiệp vừa đẹp vừa chuyên nghiệp. Không có gì là khó khăn cả. Bạn chỉ cần đến với hệ thống WebHero thì sẽ có rất nhiều mẫu cho bạn lựa chọn.

Đối với một website doanh nghiệp không những cần phải thiết kế thân thiện với người dùng mà còn phải được thiết kế chuyên nghiệp và chuẩn SEO. Dưới đây là một số mẫu giao diện website doanh nghiệp đẹp cho bạn lựa chọn.

 

 

 

 

 

2. Chức năng nổi bật trong trang quản trị website

Website doanh nghiệp là một công cụ cũng như phương tiện để quảng cáo và xây dựng thương hiệu mang tính chuyên nghiệp cao. Vì vậy, website cũng cần được thiết kế không những đẹp mà còn phải có những tính năng nổi bật nhằm thu hút nhiều khách hàng đến với doanh nghiệp hơn.

Chức năng nổi bật của một website doanh nghiệp:

- Dễ dàng quản trị các mục tin tức, giới thiệu, hình ảnh,...

- Tốc độ truy cập và load trang nhanh

- Dễ dàng tìm kiếm trên thanh công cụ google

- Thống kê chi tiết số người truy cập

- Hỗ trợ hiển thị trên các giao diện như: mobies, tablet, destop,...

- Hệ thống bảo mật cao

......

 

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được sở hữu một website doanh nghiệp với đầy đủ tính năng ưu việt đã được tích hợp hoàn toàn trong web. Website doanh nghiệp bạn không chỉ đẹp về giao diện, chất lượng về nội dung mà còn hoạt động chuyên nghiệp, linh hoạt. Đó là lí do giúp khách hàng luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ của bạn.

 

3. Chi phí sở hữu một website doanh nghiệp

Nhiều người nghĩ phải tốn rất nhiều tiền mới có thể xây dựng và duy trì được một website doanh nghiệp. Nhưng thực tế lại ngược lại. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghệ thông tin như hiện nay, việc xây dựng một website là điều hết sức đơn giản không hề tốn kém. Bạn chỉ cần bỏ ra 199k/tháng là đã sở hữu và duy trì được một website chuyên nghiệp mang tên doanh nghiệp của mình.

 

 

Bảng giá dịch vụ thiết kế website trên hệ thống WebHero

 

Hơn nữa, dịch vụ thiết kế website đã rẻ giờ còn rẻ hơn, bởi trên hệ thống WebHero của chúng tôi còn đang có chương trình khuyến mãi cực kì lớn, giảm ngay 50% chi phí cho toàn bộ khách hàng đăng kí thiết kế website theo mẫu và theo yêu cầu.

 

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp xin liên hệ :

 

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH WEBHERO TẠI HÀ NỘI

- Địa chỉ: Tầng 32, Toà nhà FLC Complex, Số 36 Phạm Hùng, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

- Điện thoại: 0247.108.0285

- Hotline: 1900.0285

- Email: lienhe@webhero.vn

WebHero Team