TIN TỨC

Dịch vụ thiết kế website bán hàng giá rẻ

11/09/2017

Bạn là một nhà kinh doanh và giờ đây muốn mở rộng thêm thị trường bán hàng online của mình? Bạn đang có nhu cầu xây dựng và thiết kế website bán hàng nhưng chưa biết phải làm gì?

Dưới đây là một vài gợi ý cho bạn lựa chọn dịch vụ cũng như mẫu thiết kế website bán hàng của mình:

 

1. Giao diện của website bán hàng

Website bán hàng là một công cụ hữu ích cho việc bán hàng cũng như quảng bá sản phẩm trên thị trường Internet hiện nay. Nếu bạn chưa xây dựng cho mình một website bán hàng thì quả là một điều đáng phí. Bạn có biết rằng bạn đã mất đi bao nhiêu khách hàng tiềm năng của mình không?

 

Hình ảnh giao diện website bán hàng

 

Hiện nay, đối với loại hình kinh doanh online không còn gì là xa lạ nữa, nó đã thu hút rất nhiều khách hàng tiềm năng trên mạng internet. Việc thiết kế website bán hàng là vô cùng cần thiết, có thể được coi là bước đi khởi đầu và cũng là đồng hành trong suốt quá trình bán hàng online. Nhu cầu mua sắm của con người đang ngày một tăng, đặc biệt là giới trẻ ngày nay dần có sự thay đổi trong phong cách mua sắm. Thay vì tới các shop, cửa hàng để chọn mua đồ hay lựa chọn so sánh trước khi mua một thứ gì đó mà họ chỉ cần ở nhà mở chiếc máy tính có kết nối Internet và tìm kiếm bất cứ thứ gì họ muốn. Do vậy muốn kinh doanh online một cách có hiệu quả thì việc lựa chọn một công ty thiết kế web bán hàng phải được đưa lên hàng đầu.

Bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu giao diện website bán hàng đẹp ngay dưới đây nhé:

 

2. Chức năng nổi bật của website bán hàng

Dù bạn là một nhà kinh doanh, buôn bán các mẫu sản phẩm nào đi chăng nữa, thì website bán hàng đóng vai trò cực kì quan trọng và cần thiết. Nó không những giúp bạn để quảng bá và bán được nhiều sản phẩm mà còn là cầu nối để xây dựng mối quan hệ khách hàng của mình.

Dưới đây là một số những chức năng nổi bật có trong website bán hàng:

- Quản lý cập nhật thông tin, tin tức, sản phẩm một cách dễ dàng và nhanh chóng.

- Khả năng tìm kiếm sản phẩm tốt, cho phép người dùng tìm kiếm từ khóa có dấu hoặc không dấu.

- Chức năng thống kê chi tiết: Báo cáo truy cập hàng ngày, Báo cáo đơn hàng, Báo cáo sản phẩm mua nhiều, Sản phẩm xem nhiều, các từ khóa được tìm kiếm nhiều trên website v.v.

- Phân quyền quản trị viên theo từng chức năng, danh mục sản phẩm

- Nhiều tính năng nâng cao dễ dàng được tích hợp hoặc thay đổi theo yêu cầu của từng doanh nghiệp

- Dễ dàng tự SEO Google, Bing. Các từ khóa nhanh chóng lên top google.

- Thực hiện các chiến dịch Maketing online một cách dễ dàng.

- Tốc độ truy cập và website nhanh chóng

- Hỗ trợ chăm sóc khách hàng trực tuyến

- Bảo mật cao

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được sở hữu một website bán hàng với đầy đủ tính năng ưu việt đã được tích hợp hoàn toàn trong web. Website của doanh nghiệp bạn không chỉ đẹp về giao diện, chất lượng về nội dung mà còn hoạt động chuyên nghiệp, linh hoạt. Đó là lí do giúp khách hàng luôn tin tưởng và tin dùng sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ của bạn.

 

3. Chi phí sở hữu một website bán hàng

Chi phí cho việc xây dựng và thiết kế một website bán hàng giờ đây không còn là vấn đề đối với mỗi nhà kinh doanh. Với mức phí từ 199k/tháng, 299k/ tháng và 399k/ tháng cho các gói dịch vụ thiết kế website theo mẫu là quá rẻ phải không. Ngoài ra, khách hàng có thể thiết kế website bán hàng theo yêu cầu thì mức chi phí phụ thuộc vào các chức năng mà bạn mong muốn.

Hơn nữa, trên hệ thống WebHero của chúng tôi còn đang có chương trình khuyến mãi cực kì lớn, giảm ngay 50% chi phí cho toàn bộ khách hàng đăng kí thiết kế website theo mẫu và theo yêu cầu.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế website bán hàng xin liên hệ :

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH WEBHERO TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 32, Toà nhà FLC Complex, Số 36 Phạm Hùng, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0247.108.0285
Hotline: 1900.0285
Email: lienhe@webhero.vn

WebHero Team