1. Tại sao cần thiết kế website?

Trước tiên do tốc độ phát triển internet ngày một nhanh, con người sử dụng internet vào công việc, mua sắm, hay giải trí... ngày một nhiều, đối thủ cạnh tranh của bạn luôn tìm cách kiểm soát phần thị trường đáng kể trên mạng internet và nếu họ giành được thị phần đó sớm hơn bạn, bạn sẽ khó có thể giành lại nó.

2. Lơi ích khi website mang lại là gì?

Tùy từng lĩnh vực kinh doanh của từng doanh nghiệp mà website mang lại những lợi ích khác nhau. Dưới đây là một vài lợi ích quan trọng

- Cơ hội quảng bá không giới hạn, công việc kinh doanh mở cử 24h/1ngày: Website của Bạn chính là một văn phòng giao dịch kinh doanh toàn cầu luôn mở cửa 24h/ngày, 7 ngày/ tuần và 365 ngày /năm. Bất kỳ ai, dù ở đâu đều có thể ghé thăm văn phòng của Bạn.

- Tiết kiệm và tối ưu: hãy tưởng tượng, thay vì phải gửi Catalogue bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng, Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue. Bạn chẳng phải trả lương cho ai cả, mọi thứ ở văn phòng giao dịch toàn cầu của Bạn đều được thực hiện một cách chính xác và hoàn toàn tự động. Chi phí để có được một website thật là quá nhỏ bé so với núi chi phí mà bạn bỏ ra để quảng bá các hoạt động của Bạn bằng những phương tiện truyền thống.

- Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh trong một môi trường kinh doanh năng động. Với việc có một website, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.

- Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng khó tính nhất. Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là Bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của bạn.

- Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp được tổ chức khoa học và hiệu quả. Với việc tổ chức các thông tin trên website của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website của Bạn. Và khi khách hàng hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

- Phương tiện tốt nhất để Bạn tiếp thị sản phẩm, dịch vụ và hình ảnh của mình theo một hình thức mới. Thật vậy, với các công nghệ và kỹ thuật hiện đại hiện nay thì Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng website chắc chắn là một phương tiện truyền thông tốt nhất để Bạn có thể thực hiện ý đồ quảng bá và tiếp thị một cách sinh động và hiệu quả nhất mà một phương tiện đơn lẻ khác không thể đáp ứng được.

3. Tạo website có nhanh không?

Với các giao diện trên webhero việc tạo một website đơn giản hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần điền một số thông tin cơ bản là bạn đã có một website được thiết kế chuẩn SEO và thân thiện với các thiết bị di động. Dưới đây là thông tin bạn cần có:

- Tên website của bạn

- Địa chỉ email

- Số điện thoại

- Mật khẩu đăng nhập

Thật đơn giản phải không. Chỉ cần 3 click chuột bạn đã có một website mà không phải chờ đợi lâu.

4. Chi phí tạo website bao nhiêu tiền?

Chi phí để bạn có một website thì cực kỳ thấp. Tuỳ theo nhu cầu của bạn mà bạn có thể chọn các gói website của chúng tôi hoặc bạn có thể tham khảo bảng giá xây dựng website của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

5. Tôi có thể đặt hàng thiết kế website theo đúng ý tôi ngay tại đây được không?

Tất nhiên là được, bạn có thể liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn và trợ giúp về thiết kế website hoặc gửi yêu cầu cho chúng tôi.

6. Sau khi sử dụng tôi có được bảo trì nâng cấp không?

Webhero luôn có các đợt nâng cấp trong năm và khi bạn đang sử dụng dịch vụ của Wenhero bạn sẽ luôn được cập nhật toàn bộ các tính năng mới trong quá trình nâng cấp này, đội ngũ hỗ trợ của Webhero cũng sẽ luôn tận tình hỗ trợ bạn trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ.

7. Nếu tôi cần tư vấn hỗ trợ?

Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Hãy liên lạc với chúng tôi theo số: 0961. 678. 247 để được hỗ trợ nhanh nhất hoặc bạn có thể chát trực tiếp trên website của chúng tôi. Thời gian làm việc của chúng tôi từ 8h đến 17h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 7. Ngoài thời gian trên vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: hotro@webhero.vn. Chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ cho bạn.