TIN TỨC

Dịch vụ thiết kế website nhà hàng nhanh chóng và sang trọng

30/10/2017

Bạn muốn Thiết kế website nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp và sang trọng nhằm thu hút khách hàng hơn. Bạn muốn tên thương hiệu của mình được xuất hiện “Top 1” trên thanh công cụ tìm kiếm? Dịch vụ thiết kế website nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn làm tất cả những điều đó.

 

1. Giới thiệu về website nhà hàng

Thiết kế website nhà hàng là kênh quảng bá, tiếp thị chiến lược và đóng vai trò cực kì quan trọng cho các đơn vị kinh doanh nhà hàng, quán ăn trong thời buổi hiện nay. Với các nhu cầu như tổ chức tiệc mừng, hội họp, chiêu đãi bạn bè, hay đơn giản là có được những bữa ăn chất lượng… người ta bắt đầu tìm đến các nhà hàng, quán ăn sang trọng nhiều hơn, thậm chí sẵn sàng chi số tiền lớn để có được bữa ăn ấm cúng, sang trọng bên gia đình hoặc những người đặc biệt, sau những người làm việc căng thẳng.

Dưới đây là một số mẫu website nhà hàng chuyên nghiệp cho bạn tham khảo và lựa chọn:

 

 

 

 

2. Tại sao cần thiết kế website nhà hàng

Thứ Nhất, thiết kế website nhà hàng sẽ giúp các món ăn, thực đơn hấp dẫn trong nhà hàng của bạn tiếp cận được với hơn 50 triệu người online trên Internet mỗi ngày. Và dù họ có đến ghé thăm trực tiếp nhà hàng hay không, thì họ cũng đã biết đến tên tuổi, thương hiệu của nhà hàng của bạn!

Thứ Hai, kinh doanh nhà hàng, quán ăn là một lĩnh vực phức tạp, đòi hỏi người chủ phải có các kiến thức chuyên ngành và chiến lược tiếp thị vô cùng chắc chắn. Kinh doanh nhà hàng, khách sạn khó thành công nếu chỉ có các kênh bán hàng trực tuyến thông thường như Fanpage Facebook, Instagram… còn nhiều hạn chế. Trong khi thiết kế website nhà hàng sẽ giúp doanh nghiệp khắc phục được phần lớn các khó khăn, thiếu sót trong kinh doanh.

Thứ Ba, đối với các hình ảnh món ăn, thức uống đầy lung linh, hấp dẫn, không gì tốt hơn việc đăng tải và lưu giữ nó trên một kênh truyền thông chắc chắn – luôn được cập nhật thường xuyên. Bằng việc truy cập website của bạn, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm hàng ngàn các món ăn độc đáo, đẹp mắt, điều mà họ ít hoặc khó trải nghiệm toàn diện nếu chỉ xem qua các catalog hoặc quảng cáo truyền miệng.

 

3. Tính năng nổi bật của website nhà hàng

- Menu-card: Admin có quyền thiết lập các menu đồ ăn, thức uống, sản phẩm trực tuyến. Mỗi loại menu có công cụ đăng tải các sản phẩm liên quan, ảnh lớn, ảnh thu nhỏ, giá cả…

- Hỗ trợ thương mại điện tử: Cho phép khách đặt hàng / order thức ăn và thanh toán trực tuyến, thông tin đơn hàng được gửi về email của Ban quản trị hoặc hệ thống quản trị doanh nghiệp.

- Tốc độ load trang nhanh: Điều hướng mượt, tốc độ load trang thần tốc không gây bất kì cản trở nào trong việc sử dụng website của người dùng.

- Hiệu ứng slideshow: Hiển thị slideshow các món ăn, combo đang được phục vụ hoặc các phòng khách sạn còn trống, được giảm giá…

….

 

4. Chi phí thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp

Các mẫu website nhà hàng trên hệ thống WebHero đang được miễn phí 100% về giao diện, bạn chỉ mất chi phí cho hosting và tên miền là hoàn toàn có ngay 1 website cho mình. Giá giao động từ 199k/tháng.

Bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết ngay dưới đây:

 

 

5. Liên hệ

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH WEBHERO TẠI HÀ NỘI

- Địa chỉ: Tầng 32, Toà nhà FLC Complex, Số 36 Phạm Hùng, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

- Điện thoại: 0247.108.0285

- Hotline: 1900.0285

- Email: lienhe@webhero.vn.